Xem Anh The Tong Sa Doa Luan Chuong Tu

Ở Dazai Osamu trải qua bản khẩu an ngô bên người khi, đột nhiên rút ra bản khẩu an ngô bên cạnh người thương, nhắm ngay bản khẩu an ngô cái ót, bên cạnh dị năng đặc vụ khoa người ở kinh ngạc đồng thời cũng rút ra chính mình thương.

Bản khẩu an ngô đưa lưng về phía hắn, cho nên Dazai Osamu không có phát hiện bản khẩu an ngô phức tạp biểu tình, khiếp sợ, áy náy, thống khổ……

“A……”

Dazai Osamu mới vừa nói một chữ, liền nhìn đến bản khẩu an ngô bên người phát ra ra bạch sắc quang mang, hắn theo bản năng vươn tay, cùng bản khẩu an ngô biến mất ở quang mang trung.

Kỳ quái chính là người chung quanh không có bất luận cái gì phản ứng, thậm chí nghiêm túc nhìn đất trống, thật giống như ở bọn họ trong mắt, Dazai Osamu cùng bản khẩu an ngô không có biến mất giống nhau.

Dazai Osamu mở bởi vì bạch quang kích thích mà nhắm lại đôi mắt, mặt vô biểu tình đánh giá chung quanh.

Hắn phát hiện chính mình ở vào một cái chiếu phim thất trung, trước mặt là màu trắng bố bình, chính mình ngồi ở trung gian chỗ ngồi vị trí, bản khẩu an ngô cũng ở chỗ này, ngồi ở chính mình bên cạnh vị trí, nhưng là kỳ quái chính là hắn đồng dạng cũng ở cảnh giác nhìn chung quanh, phảng phất nhìn không thấy chính mình giống nhau.

Dazai Osamu ánh mắt ám ám.

“Đem chúng ta đưa tới nơi này lại không hiện thân, không biết là có ý tứ gì?”

Nhưng là Dazai Osamu phát hiện chung quanh không có bất luận cái gì phản ứng, hắn đã có chút phẫn nộ rồi, chỉ có hắn cùng an ngô hai người, đây là một cái nhằm vào bọn họ âm mưu, tuy rằng hắn chán ghét thậm chí hận an ngô, nhưng là hắn cũng không cho phép người khác thương tổn an ngô.

Bản khẩu an ngô vừa mở mắt liền nhìn đến một nữ hài tử đứng ở bố bình trước, tóc đen hắc đồng, diện mạo cũng là tương đối bình thường một loại, thoạt nhìn cũng thực non nớt, rất khó làm người liên tưởng đến nàng là hết thảy chủ đạo.

“An ngô tiên sinh, ngươi hảo, ta không có bất luận cái gì ác ý, chỉ là muốn cho ngươi nhìn một cái một loại khác khả năng.”

Nữ hài nói xong không có chờ bản khẩu an ngô phản ứng liền biến mất không thấy.

“Một loại khác khả năng?”

Bên cạnh bản khẩu an ngô đột nhiên ra tiếng, trên mặt có chút nghi hoặc.

Dazai Osamu đầu óc nhanh chóng chuyển động, nghĩ tới rất nhiều khả năng. Nữ hài lại xuất hiện ở Dazai Osamu trước mặt, giành trước một bước hỏi Dazai Osamu: “Quá tể tiên sinh hận an ngô tiên sinh sao?”

Dazai Osamu không nói gì, như là một loại cam chịu.

“Vậy ngươi muốn cho an ngô tiên sinh tử vong sao?”

Dazai Osamu cảm thấy cái này phát triển thực không thích hợp, nhíu nhíu mày.

“Ngươi rốt cuộc muốn làm gì?”

“Quá tể tiên sinh thỉnh bình tĩnh, ta chỉ là muốn cho các ngươi nhìn xem một thế giới khác một loại khác khả năng, sau đó có một ít khách nhân đồng dạng sẽ qua tới, còn có một cái đặc thù khách nhân.”

‘ đặc thù khách nhân……’

Nữ hài nói xong đồng dạng lập tức rời đi, Dazai Osamu lẳng lặng chờ đợi vài giây, vài người xuất hiện ở chiếu phim thất trên chỗ ngồi.

“Dazai-kun?” Sâm âu ngoại ngồi xuống sau mấy bài, thấy được Dazai Osamu, phản ứng đầu tiên chính là Dazai Osamu là phía sau màn độc thủ, nhưng là lại lập tức phủ quyết, Dazai Osamu không cần như vậy.

“Như thế nào là sâm tiên sinh ~ thật là khó chịu.”

“Quá tể? An ngô?”

Dazai Osamu còn ở cùng sâm âu ngoại đối diện, bên kia đột nhiên truyền ra một cái hắn đời này đều sẽ không nghe được thanh âm, quen thuộc đến làm hắn hoài nghi đây là một giấc mộng.

“Dệt điền làm?”

Dazai Osamu thật cẩn thận xem qua đi, cười, nhưng là trong mắt lại có chút bi thương.

“Đã lâu không thấy, quá tể, an ngô.” Oda Sakunosuke ngồi ở bản khẩu an ngô bên kia, dung mạo không có biến hóa, có thể nhìn đến sinh thời bằng hữu, cũng thực vui vẻ, ngốc mao đều theo lắc lư hai hạ.

“An ngô?” Bất quá Oda Sakunosuke phát hiện không đúng, an ngô nhìn không thấy hắn, cái này làm cho hắn trong lòng chuông cảnh báo xao vang, ánh mắt lạnh lẽo lên.

“Thật là, làm người ngoài ý muốn.” Sâm âu ngoại kinh ngạc một cái chớp mắt, bất quá lại khôi phục thái độ bình thường, rốt cuộc vì hắn Yokohama, hắn sẽ không hối hận.

“Làm chúng ta xem một thế giới khác? Hừ, hảo đi, loạn bước đại nhân đồng ý.” Edogawa loạn bước ở Dazai Osamu bên người, nói ra nữ hài mục đích.

“Một thế giới khác?”

“Không hổ là loạn bước tiên sinh, như vậy xem ảnh chính thức bắt đầu.” Nữ hài thanh âm từ trần nhà chỗ truyền đến.

“Người chấp nhất có một loại đáng sợ lực lượng." 】

Bố bình biến thành màu đen, trung gian xuất hiện một loạt màu trắng tự, rất nhỏ đong đưa, bất quá làm người kinh ngạc chính là, niệm những lời này thanh âm, là bản khẩu an ngô.