Xem Anh The Tong Sa Doa Luan Chuong 45

“…… Uy?”

Phủng sữa bò còn không có hoãn quá thần bản khẩu an ngô bị một trận chuông điện thoại thanh đánh thức, nhìn mặt trên biểu hiện ghi chú, hắn trầm mặc trong chốc lát, mới tiếp khởi điện thoại.

Bên kia là tộc trưởng xa lạ lại quen thuộc thanh âm, bên trong trước sau như một mang theo cao cao tại thượng ngạo mạn cùng lạnh nhạt, cùng với một tia hỏa khí: “Nghe nói ngươi vận dụng dị năng đặc vụ khoa thứ bảy cơ quan.”

Bản khẩu an ngô thanh âm bình tĩnh: “Đúng vậy, tộc trưởng.”

Hắn cũng không cảm thấy chính mình có thể giấu diếm được gia tộc người, theo hắn biết, ít nhất làm ruộng trưởng quan liền cùng bản khẩu gia tộc có nhất định sâu xa cùng liên hệ.

Dự kiến bên trong. 】

Thứ bảy cơ quan……

Dazai Osamu biết cái này cơ cấu, đơn giản chính là phía chính phủ một cái cớ, nói là bắt giữ nguy hiểm dị năng giả, nhưng là lợi dụng bọn họ làm chút cái gì, ai biết được?

Hắn phía trước tưởng an ngô giá trị cùng làm ruộng thưởng thức mới làm chính mình có thể thuận lợi tẩy trắng, nguyên lai là bởi vì an ngô vận dụng quyền lợi lớn như vậy.

Kỳ thật hắn có thể nghĩ đến, lấy an ngô giá trị chỉ sợ còn không đủ để làm chính mình tại như vậy đoản thời gian tẩy trắng hoàn thành, hắn cũng biết chính mình phía trước làm sự tình nguy hại tính rất lớn. Bất quá hơn nữa chính mình tự thân giá trị, hẳn là cũng là có thể.

An ngô vận dụng quyền lợi lớn như vậy, sẽ trả giá cái gì đại giới?

Còn có bản khẩu gia tộc, bọn họ ở bên trong này sắm vai cái gì nhân vật?

Ngầm đồng ý…… Vẫn là thúc đẩy?

Dazai Osamu có thể nghĩ đến, “Dazai Osamu” cũng có thể nghĩ đến, bất quá hắn đối bản khẩu gia tộc hiểu biết càng nhiều.

Bản khẩu gia tộc, mỗi người phản ứng đầu tiên chính là hào môn, phú quý.

Quá khứ bản khẩu gia tộc phi thường cao điệu, thường xuyên tham gia các loại trường hợp, thương nghiệp, văn hóa, chính giới…… Nghe nói cơ hồ không có nhìn không tới bọn họ địa phương, thậm chí có nghe đồn nói bản khẩu gia tộc tiền có thể xếp thành vài toà núi lớn.

Chính là nào đó thời gian bắt đầu, bản khẩu gia tộc điệu thấp rất nhiều, cái này làm cho rất nhiều người có rất nhiều suy đoán, bất quá cho dù có rất nhiều suy đoán, bọn họ cũng không có dũng khí đi đụng vào cái này quái vật khổng lồ.

Bất quá hiện tại xem ra, hẳn là bản khẩu gia tộc gia chủ phát hiện [ thư ] tồn tại, hoặc là nói, bọn họ bắt đầu tự xưng là vì [ thư ] gia thần.

Bọn họ phía trước vì khống chế [ thư ] mà lớn mạnh chính mình gia tộc, thỏa mãn chính mình dục vọng, lúc sau lại vì “Bảo hộ”, thu liễm chính mình tài lực tinh lực.

Ở kia phía trước, bản khẩu gia tộc đã truyền thừa mấy trăm năm, lực ảnh hưởng rất lớn, liền tính hiện tại là lánh đời trạng thái, nhưng là bọn họ một khi nói cái gì đó, làm chút cái gì, chỉ sợ đều sẽ khiến cho hoặc đại hoặc tiểu nhân gợn sóng.

Cho nên an ngô mới có thể bị trọng dụng.

Nhưng là vứt bỏ gia tộc, an ngô dị năng kỳ thật là sẽ bị cao tầng kiêng kị cái loại này, cho nên nếu vì giúp chính mình dẫn tới bị cao tầng bắt lấy nhược điểm……

“Dazai Osamu” không cấm nắm chặt đôi tay.

“Vì cái kia từ cảng Mafia trốn chạy cán bộ?”

Đặt lên bàn tay phải dần dần nắm chặt, bản khẩu an ngô trầm giọng nói: “Đúng vậy.”

Tộc trưởng thanh âm càng thêm cất cao: “Chiều nay, ngươi về nhà tới một chuyến.”

Đây là muốn tính sổ ý tứ. Bản khẩu an ngô mặt vô biểu tình tưởng, tộc trưởng là tuyệt đối chán ghét tộc nhân của mình nhóm sinh ra trừ bỏ đối thư “Ái” bên ngoài bất luận cái gì cảm tình. 】

Vặn vẹo tình cảm xem……

Nguyên bản như vậy gia tộc liền không tồn tại nhiều ít cảm tình, thậm chí vì gia tộc tùy ý khống chế mọi người tình cảm, lúc sau càng là hận không thể đem chính mình sở hữu đều cung phụng cấp [ thư ], xem phía trước cái kia cái gọi là “Biểu đệ” sẽ biết.

Liền tính chính mình thế giới bản khẩu gia tộc thật là suy bại, Dazai Osamu cũng không muốn làm cho bọn họ lại đem an ngô kéo về đi, đặc biệt là an ngô hiện tại chính là nói thượng là dị năng đặc vụ khoa phó lãnh đạo.

“Dazai Osamu” cũng có thể nghĩ vậy chút, bất quá hiện tại hắn càng để ý chính là “Tính sổ”, bọn họ sẽ là an ngô hỏng mất một cái khác đẩy tay sao?

“Xem ra nơi đó bản khẩu gia tộc thực để ý [ thư ]……”

Cho nên vì [ thư ], bọn họ cũng sẽ để ý Yokohama.

Sâm âu ngoại nguyên bản thực cảnh giác bản khẩu gia tộc, nhưng là hắn thông qua ngắn ngủi tổng kết, nghĩ tới điểm này.

Ngô, đại khái có thể ở nào đó phương diện hợp tác……

Cho nên một cái khác chính mình, không, là một cái khác cảng Mafia đạt được dị năng cho phép chứng, khả năng cũng có bọn họ ngầm đồng ý đi, vì làm Yokohama bình tĩnh trở lại.

nhưng là không sao cả, như vậy gia tộc, hắn đã không ôm có từ bọn họ trên người hấp thu ấm áp hy vọng, ngược lại còn sẽ cảm thấy trước kia chính mình tương đương ngu xuẩn.

—— hắn thật là không hơn không kém kẻ yếu, so với quá tể bọn họ, hoặc là ở vào Yokohama cái này quyền lực lốc xoáy bất luận kẻ nào mà nói, tựa hồ chỉ có hắn, đem cảm tình xem quá mức quan trọng.

Rõ ràng đó là người khác dễ dàng là có thể vứt bỏ đồ vật. Nghĩ đến nào đó ở lần trước gặp mặt sau liền trực tiếp đem chính mình kéo hắc lại vô liên hệ gia hỏa, bản khẩu an ngô thần sắc càng khó chịu chút. 】

( bản khẩu an ngô sau lưng xuất hiện hai cái hư ảo bóng dáng, nhưng là thực rõ ràng là Dazai Osamu cùng Oda Sakunosuke, lúc sau cái này bóng dáng thực mau liền biến mất. )

Kẻ yếu……

Có lẽ từ thân thủ đi lên xem, bản khẩu an ngô là không hơn không kém kẻ yếu, nhưng là hắn dị năng lại có thể xưng là cường. Chính là cũng đúng là bởi vì loại này tương phản, làm hắn không thể không tiếp thu sở hữu an bài, hắn không có năng lực phản kháng chính mình gia tộc.

An ngô xác thật thực để ý cảm tình, đặc biệt là cùng bọn họ hữu nghị, chính là kéo hắc…… Hảo đi, hắn không có tư cách đi bình phán cái này cách làm, rốt cuộc chính hắn cũng làm quá loại chuyện này.

Nghĩ như vậy, Dazai Osamu đột nhiên phát hiện chính mình mỗi lần tìm an ngô đều là bởi vì có như vậy như vậy sự tình, cơ hồ trước nay đều không có lấy cá nhân góc độ đi đi tìm hắn.

Dazai Osamu không tự giác cắn miệng mình, thậm chí cắn ra vài giọt vết máu.

“Quá tể…… Đừng như vậy.”

Oda Sakunosuke lo lắng nhìn Dazai Osamu, hắn có thể nhìn ra tới, từ biết một cái khác an ngô tao ngộ sự tình lúc sau, hắn liền vẫn luôn đem chính mình bức cho thực khẩn, tuy rằng hắn làm ôn dục đem bản khẩu an ngô tiễn đi, chính là quá tể chính mình cũng là rất thống khổ người kia đi.

“Không có việc gì, tiếp tục xem đi xuống đi.”

Dazai Osamu lắc lắc đầu, ánh mắt một lần nữa biến trở về bình tĩnh.

“Đúng vậy.”

Ít nhất hiện tại, hắn muốn thoát ly gia tộc kế hoạch cần thiết hoãn lại. Ở giúp quá tể tẩy trắng cái này trong quá trình, còn cần bản khẩu nhất tộc trợ giúp.

Tuy rằng chiều nay thời gian này có điểm hấp tấp, nhưng là bản khẩu an ngô rất rõ ràng, nếu tộc trưởng dám nói như vậy, liền đại biểu cho dị năng đặc vụ khoa bên này đã biết hơn nữa đồng ý phê giả.

Quả nhiên, một đường thông suốt thỉnh hạ được xưng [ khó nhất xin nghỉ ] dị năng đặc vụ khoa đặc phê kỳ nghỉ, bản khẩu an ngô tùy tiện đánh một chiếc xe, hướng tới trong nhà nhà cũ chạy đến.

Hoa anh đào bắt đầu rơi xuống, trong viện trên đường tất cả đều là rơi xuống hoa anh đào cánh, như là một hồi hồng nhạt cáo biệt. 】

( trong video vô số hoa anh đào cánh rơi xuống, rõ ràng là thực duy mĩ cảnh tượng, chính là ở bản khẩu an ngô trong mắt, sở hữu hoa anh đào giống như là phai màu giống nhau, chỉ có xám trắng. )

Bởi vì Dazai Osamu, bản khẩu an ngô chỉ có thể tiếp tục đừng vây ở tên là gia tộc nhà giam, bị nhốt ở quá khứ nhà giam.

Hắn vốn nên tự do.

“Tộc trưởng ——”

Bản khẩu an ngô đi đến ngồi ở tatami thượng nam nhân bên người, còn không có ngồi ổn, đã bị đối phương giơ tay phiến một cái tát.

Lần này sức lực so thượng một lần còn muốn đại a……

Bản khẩu an ngô dùng đầu lưỡi liếm liếm khóe miệng thấm ra máu, khổ trung mua vui tưởng, hắn cùng vị này đường thúc một năm đều thấy không thượng vài lần, kết quả mỗi lần gặp mặt hắn đều ở bị đánh. 】

Bản khẩu an ngô liền tính có được thực dùng tốt dị năng, nhưng là hắn tại gia tộc như cũ chỉ là một cái dùng tốt công cụ người, ở dị năng đặc vụ trong khoa càng là.

Khả năng đối với an ngô tới nói, gặp được bọn họ, gặp được hắn cho rằng tốt nhất hữu nghị lúc sau, mới tính chân chính tồn tại đi.

Bất quá, người này……

“Dazai Osamu” thần sắc ám ám, tuy rằng hắn hiện tại cùng an ngô quan hệ còn chưa tới đạt hắn cùng dệt điền làm cái loại này bạn thân quan hệ, nhưng là làm đã bị hắn phân chia đến chính mình lãnh địa người……

Hắn không cho phép những người khác thương tổn bản khẩu an ngô.

Cho nên vẫn là đem an ngô từ loại này vặn vẹo gia tộc mang xuất hiện đi, về sau, bản khẩu an ngô cùng bản khẩu gia tộc không có bất luận cái gì quan hệ.

“Vì cái gì vì những người khác vận dụng thứ bảy cơ quan?” Bản khẩu tộc trưởng vẫy vẫy tê dại tay phải, nhìn như bình tĩnh chất vấn nói: “Ngươi hẳn là biết, ngươi ở dị năng đặc vụ khoa đại biểu chính là bản khẩu gia, ngươi tùy ý thiếu đi ra ngoài nhân tình, tương lai đều là cùng gia tộc bọn ta móc nối.”

“Huống chi, vẫn là vì một cái không biết cho nên tiểu tử.”

Nhìn bản khẩu an ngô mặc không lên tiếng ngồi ở chỗ kia, nam nhân mày càng nhăn càng chặt, tâm tình bực bội dùng sức vỗ chính mình trước mặt mộc chế bàn trà.

“Ngươi giải thích đâu?” 】

( lúc này bản khẩu an ngô, cùng rối gỗ không có gì khác nhau, mặt vô biểu tình, liền tính đổ máu cũng không có bất luận cái gì phản ứng. )

( bản khẩu an ngô chỉ là cung kính cúi đầu, thậm chí không có nghe tộc trưởng đang nói cái gì. )

Nhiều giống một cái rối gỗ giật dây a……

Mọi người không hẹn mà cùng nghĩ vậy câu nói, bọn họ nhìn đến an ngô là tươi sống, chính là tại gia tộc, lại là loại này bộ dáng, cái này làm cho bọn họ rất khó không đau lòng.

Năm điều ngộ đột nhiên nghĩ đến tuổi nhỏ khi chính mình, hắn chỉ cần làm một cái “Thần tử”, cái gì đều không cần xem, cái gì đều không cần nghe, chỉ cần làm một cái rối gỗ.

Gia tộc tối thượng……

bản khẩu an ngô căn bản là không tính toán cùng hắn giải thích, cũng hoặc là nói, ở chỗ này căn bản là không có giải thích tất yếu. Ở bọn họ trong mắt, hắn là không nên có được thất tình lục dục, là hẳn là vì gia tộc, vì [ thư ] phụng hiến hết thảy.

Nguyên nhân chính là vì hắn đều không phải là như thế, mới bị tộc nhân của mình nhóm cho rằng dị loại, không phải sao?

“Bản khẩu an ngô! Ta nói, ngươi giải thích đâu!”

Hảo sảo a. Bản khẩu an ngô xuất thần nhìn chính mình trước mặt tatami, này mặt trên dựng ngân hắn tất cả đều số qua, lần này không có việc gì làm, chỉ có thể ngồi phát ngốc.

Bên tai thanh âm chợt xa chợt gần, có đôi khi là kịch liệt mắng, có đôi khi là khe khẽ nói nhỏ, bản khẩu an ngô phóng không thật lâu, mới nhìn về phía một bên đường thúc. 】

( lúc sau hình ảnh an ngô ở vào trung tâm vị trí, chung quanh tồn tại rất nhiều người ảnh, thấy không rõ mặt, chỉ có thể nhìn ra bọn họ vẫn luôn đang nói chuyện. )

( bản khẩu an ngô sắc mặt như cũ bình đạm, thậm chí có thể nói được thượng là lạnh nhạt. )

( nhưng là một giọt huyết từ bản khẩu an ngô trong lỗ mũi chảy ra, thẳng tắp nhỏ giọt trên sàn nhà. )

Dazai Osamu nhìn bản khẩu an ngô đổ máu lại không tự biết, nhịn không được nhẹ nhàng nhíu mày.

Nguyên lai lúc này an ngô đã có tự hủy khuynh hướng sao?