Xem Anh The Tong Sa Doa Luan Chuong 42

“An ngô……” Oda Sakunosuke dừng lại bước chân, duỗi tay hủy diệt hắn treo ở hốc mắt thượng nước mắt: “Đừng khóc a.”

Ấm áp đầu ngón tay ở hắn đuôi mắt xẹt qua, Oda Sakunosuke giống như bình tĩnh rất nhiều, ngữ khí cũng không còn nữa phía trước lãnh đạm, trở nên ôn nhu lên.

Nói ra nói lại làm hắn như trí động băng: “Nhưng bọn hắn đã chết đi, không phải sao?”

Đem “Sống lại” loại chuyện này gửi hy vọng với không rõ chữ chân phương [ thư ], này trước nay đều không phải là Oda Sakunosuke làm ra lựa chọn.

Đã có hận, liền đi báo thù, đây là hắn làm nhiều năm sát thủ đoạt được ra sinh hoạt tín niệm.

“An ngô, thôi bỏ đi, đừng nói nữa.”

Oda Sakunosuke ngăn lại muốn mở miệng bản khẩu an ngô, nhìn phía cùng bình thường giống nhau, lại vô cớ nhiều vài phần lạnh lẽo đường phố phía trước.

“Nếu ngươi còn đem ta coi như bạn bè nói, cũng đừng lại ngăn trở ta.” Hắn nói mờ mịt dừng ở phong, không còn nhìn thấy bóng dáng. 】

Oda Sakunosuke chính mình cũng biết, lúc ấy chính hắn không có cách nào bình tĩnh lại, càng không thể phát hiện bản khẩu an ngô biểu tình tâm lý không thích hợp.

Cho nên này xem như một cái khác chính mình vô tình chi gian trọng thương an ngô đi.

“Dệt điền làm, này không phải ngươi.”

Dazai Osamu thực lý trí, hắn tuy rằng biết mỗi một cái Dazai Osamu, Oda Sakunosuke cùng bản khẩu an ngô bản chất đều là giống nhau, nhưng là bởi vì nhân tố bên ngoài bọn họ lại có rất nhiều bất đồng.

Tỷ như an ngô có ở nhà không trong tộc trưởng thành đều sẽ sinh ra rất nhiều phương diện ảnh hưởng, nhất rõ ràng chính là an ngô tâm lí trạng thái cùng đối đãi cảm tình cái nhìn.

Đến nỗi “Dazai Osamu”, hắn còn đang suy nghĩ về bản khẩu an ngô sự tình.

Đây là bọn họ thế giới an ngô lần đầu tiên tử vong thời điểm, như vậy hắn là như thế nào tử vong? Lại là như thế nào trọng sinh? Trọng sinh vài lần?

Bởi vì dệt điền làm tử vong, hắn khẳng định sẽ ghi hận thượng bản khẩu an ngô, đặc biệt là ở không biết hắn là nằm vùng dưới tình huống, như vậy hắn tại đây vài món sự lại sắm vai cái gì nhân vật?

Người đứng xem? Chính là liền tính chính mình ghi hận thượng an ngô, mặc kệ là xuất phát từ tra tấn mục đích của hắn vẫn là bởi vì trong lòng tàn lưu cảm tình hắn đều sẽ không bàng quan hắn tử vong.

Đến nỗi dư lại…… Hắn không dám tưởng, cũng không nghĩ đi tự hỏi, hắn sợ hãi, thực sợ hãi.

“Như thế nào? Có ý tưởng?”

Dazai Osamu một chút là có thể nhìn ra tới cái này tuổi trẻ chính mình suy nghĩ cái gì, phía trước lửa giận lại bắt đầu ở trong lòng hắn lan tràn.

“Nột, ngươi biết các ngươi thế giới an ngô tử vong bao nhiêu lần sao? Ai nha nha, thật là đáng tiếc, không có trực tiếp nhìn đến ai.”

Dazai Osamu lắc lắc đầu, theo sau mắt lạnh nhìn một cái khác chính mình, mang theo tức giận cùng ác ý nói một con số.

“31 thứ.”

“Dazai Osamu” trước nay không cảm thấy chính mình máu như vậy lãnh, hắn chỉ cảm thấy chính mình toàn thân phảng phất ngâm mình ở trong nước, chung quanh không khí liền cùng kia nước sông giống nhau, phát điên dường như chui vào hắn miệng mũi, chui vào trong não.

Bản khẩu an ngô đã chết 31 thứ, đến nỗi mục đích tưởng một chút là có thể biết, bởi vì vặn vẹo cảm tình, hắn thập phần để ý Oda Sakunosuke, cho nên này 31 thứ đều là đi cứu Oda Sakunosuke.

Trách không được…… Trách không được hắn đang nói sẽ lợi dụng hắn thời điểm, hắn không có bất luận cái gì do dự, một giây đều không có, liền đồng ý.

Chính là, hắn đây là muốn đánh bạc chính mình sở hữu a.

Dazai Osamu nhìn đến hắn phản ứng, quay đầu đi.

A, mặt sau còn có, này nhưng đều là ngươi đã làm sự tình a.

nói không hận, đó là giả.

Nhưng là cho dù biết bản khẩu an ngô là dị năng đặc vụ khoa nằm vùng, hắn cũng tin tưởng vững chắc, bản khẩu an ngô nhất định không phải chuyện này cảm kích giả.

Bản khẩu an ngô sẽ không thương tổn hắn.

Chính là a ——

“Có lẽ đây là chúng ta chú định kết cục.” 】

Oda Sakunosuke nhấp miệng, đây là bọn họ vận mệnh sao…… Liền tính bọn họ chi gian cảm tình là thật sự, nhưng là cũng bởi vì chuyện này dựng lên trong suốt cái chắn, không có cách nào lại lẫn nhau đụng vào đối phương nội tâm.

A, nếu bắt đầu là cái dạng này, có lẽ kết cục xác thật là cái dạng này đi.

“Dazai Osamu” suy nghĩ một chút, nếu an ngô không có nói cho bọn họ chính mình là nằm vùng, chính mình đối hắn hận ý chỉ biết càng sâu.

“Chỉ trong một đêm, ta tâm khác nhau như hai người.” 】

Trong hình chữ viết từ màu trắng chậm rãi chuyển biến thành màu đỏ.

Những lời này không có thanh âm, cái này “Ta”, có thể là Dazai Osamu, có thể là bản khẩu an ngô……

Dazai Osamu bởi vì Oda Sakunosuke tử vong lựa chọn rời đi hắc ám, tới rồi hoàng hôn.

Bản khẩu an ngô bởi vì Oda Sakunosuke tử vong cùng Dazai Osamu cừu thị, nguyên bản liền rách nát tâm lý trực tiếp rách nát.

Oda Sakunosuke cùng kỷ đức đồng quy vu tận, Dazai Osamu trốn chạy, bản khẩu an ngô cùng duy nhị hai vị bạn tốt gặp lại tình hình, một cái là xử lý hậu sự, một cái khác dùng lạnh nhạt đến miệt thị ánh mắt nhìn chăm chú vào hắn.

“Ta từ cảng / hắc trốn chạy.” Dazai Osamu thay Oda Sakunosuke sa sắc áo gió, triền bên phải mắt băng vải cũng toàn bộ cởi bỏ, có vài phần đại nhân bộ dáng.

“Ta yêu cầu tẩy trắng, ngươi sẽ giúp ta, an ngô.” Hắn thanh âm không hề phập phồng, bao hàm trăm phần trăm đích xác định.

Đây là bản khẩu an ngô thiếu bọn họ nha.

Đã ở xử lý Oda Sakunosuke thi / thể khi nhân đụng vào cho nên hiểu biết đến bọn họ hai người đối thoại bản khẩu an ngô che lại đôi mắt, thanh âm khàn khàn: “Hảo.”

Thanh niên tựa hồ là không dám nhìn hắn. 】

Thiếu bọn họ?

Có thể nói là thiếu dệt điền làm, nhưng là thiếu Dazai Osamu? Này rõ ràng chính là ở lợi dụng bản khẩu an ngô nội tâm áy náy, đây là đem hắn làm như thuần túy công cụ người.

Một chút cảm tình đều không có sao?

Dazai Osamu ngón tay gõ tay vịn, đột nhiên không nghĩ nhìn đến trong video người này.

“Còn hảo an ngô ở nghỉ ngơi.”

Oda Sakunosuke chỉ có thể cảm thán một câu. Bởi vì phía trước video, hắn biết Dazai Osamu sẽ không đơn giản buông tha an ngô, chính là hắn không nghĩ tới cái này trong video, hoặc là nói là thế giới kia Dazai Osamu sẽ như vậy tưởng.

“Rốt cuộc lúc sau người nào đó làm càng quá mức.”

Dazai Osamu ngữ khí lãnh đạm, làm mặt khác hai người có dự cảm bất hảo, đặc biệt là “Dazai Osamu”.

Càng quá mức…… Không phải là hắn……

Dazai Osamu ánh mắt lại lãnh lại quyện, so với phía trước càng mơ hồ lỗ trống, thật lớn ác ý ở hắn nội tâm tùy ý cuồn cuộn. Thực hối hận đi, an ngô. Hắn biết, hắn biết đến, bởi vì hắn cũng là cái dạng này tâm tình.

Trợ giúp hắn tẩy trắng tuyệt đối không phải một kiện nhẹ nhàng sự tình, hắn trong tay lây dính quá nhiều máu tươi, bối cảnh cũng là tiền khoa chồng chất, nhưng Dazai Osamu biết bản khẩu an ngô là có thể làm được.

Bản khẩu an ngô ở dị năng đặc vụ khoa địa vị rất cao, hơn nữa năng lực của hắn đối với dị năng đặc vụ khoa mà nói là ngàn dặm mới tìm được một dùng tốt, hắn có rất cao giá trị lợi dụng.

Mà đối phương này rất cao giá trị lợi dụng, hiện tại phải vì Dazai Osamu sở dụng. 】

Dazai Osamu tươi cười dần dần xán lạn, luôn là tại đây loại thời điểm hắn có thể đem chính mình cùng trong video hắn phân thật sự rõ ràng, hắn chưa từng có như vậy đối đãi quá bản khẩu an ngô.

Có lẽ hắn là đối an ngô có thù hận, có lẽ hắn lợi dụng quá an ngô lòng áy náy, nhưng là hắn cũng không có phủ nhận quá bọn họ quá khứ cảm tình, chưa từng có đem hắn trở thành thuần túy công cụ người.

“Nột, không biết ngươi là nghĩ như thế nào đâu? Nào đó ý nghĩa thượng cùng trong video là cùng cá nhân quá tể • tiên sinh.”

“……”

“Dazai Osamu” rất muốn nói hắn sẽ không làm như vậy, chính là nếu, giả thiết một chút, chính mình đối mặt tình huống như vậy, hắn sẽ như thế nào làm?

Hắn không biết.

Ở phía sau tới an ngô tử vong thời điểm, lúc ấy chính mình thật sự sẽ không hối hận sao?

Hắn cũng không biết.

Bởi vì hắn không có kia đoạn ký ức.

“Xử lý thi thể sự tình là các ngươi làm, ngươi tính toán đem hắn táng ở nơi nào?”

Dazai Osamu cũng không có tranh đoạt bạn bè thi / thân tương ứng quyền, ở làm ra trốn chạy chuẩn bị là lúc, hắn liền minh bạch chính mình đã là thân không một vật. Cho nên không bằng làm dị năng đặc vụ khoa tới xử lý chuyện này, có bản khẩu an ngô ở, Oda Sakunosuke phía sau sự nhất định sẽ được đến tốt nhất an bài.

—— nếu không có làm được đâu?

Dazai Osamu rũ mắt, suy nghĩ không biết phiêu tán đến nơi nào đi. Từ dệt điền tìm đường chết sau, hắn liền thường xuyên cảm thấy linh hồn của chính mình tựa hồ phải rời khỏi thân thể này, lảo đảo lắc lư hướng về hắn chờ đợi đã lâu địa phương.

Nơi đó là nơi nào, hắn không biết.

Nhưng là nhất định sẽ vui sướng đi? Từ này hư vô vớ vẩn thế giới tỉnh lại. 】

Oda Sakunosuke nghe trong video Dazai Osamu tiếng lòng, nhìn hắn càng ngày càng hư vô biểu tình, phảng phất thoát ly thế giới biểu tình.

“Quá tể…… Thực xin lỗi.”

Đem ngươi một người ném ở thế giới này.

“Sao sao, lúc sau sẽ có an ngô bồi ta lạp.”

Dazai Osamu quay mặt đi, bình phục nội tâm phức tạp, lúc sau như là không có phát sinh bộ dáng, cười hì hì nói.

“Quá tể.” Nhìn Dazai Osamu thần sắc càng thêm lỗ trống, bản khẩu an ngô trong lòng hoảng hốt, đứng lên cách cái bàn bắt lấy Dazai Osamu thủ đoạn.

“Bang ——!”

Dazai Osamu lấy lại tinh thần, đột nhiên xoá sạch bản khẩu an ngô tay, mặt vô biểu tình nhìn sửng sốt, không biết làm sao thanh niên.

“Đừng chạm vào ta.” Thanh âm bình tĩnh thổ tả ra bản thân hận ý, Dazai Osamu đột nhiên cảm thấy trong lòng có thứ gì dần dần sụp đổ rách nát, cuối cùng lại đọng lại thành nào đó ác liệt bộ dáng.

“An ngô, ngươi sẽ không cảm thấy chúng ta còn có thể làm được thành bằng hữu đi?” Hắn nhìn đối phương không tự giác biểu hiện ra một bộ muốn khóc ra tới bộ dáng, bỗng nhiên cảm thấy trong lòng thập phần vui sướng.

Vĩnh viễn bảo trì lý tính an ngô, đối bọn họ vui đùa kháng cự an ngô, cau mày phun tào công tác phun tào cấp trên an ngô.

Hắn đều gặp qua.

Chỉ có hiện tại cái này, yếu ớt, bị hối hận cùng áy náy bao phủ, dần dần đánh mất sinh cơ an ngô, là hắn chưa bao giờ gặp qua, thả từ hắn thân thủ chế tạo ra an ngô. 】

Cười chết, vừa mới bình tĩnh trở lại Dazai Osamu nháy mắt lãnh hạ mặt.

Đúng vậy, như vậy hỏng mất bản khẩu an ngô ngươi không có xem qua, về sau như vậy tuyệt vọng, như vậy điên cuồng, như vậy bất lực, như vậy tĩnh mịch bản khẩu an ngô ngươi cũng không có nhìn đến quá đi?

“Dazai Osamu” đồng dạng nghĩ tới bản khẩu an ngô cái kia tĩnh mịch ánh mắt.

Đúng vậy, ngươi không có nhìn đến quá, ta cũng không thấy quá, nhưng là ta xem qua càng điên cuồng bản khẩu an ngô.

“Cái kia quá tể, có phải hay không quá mức?”

Oda Sakunosuke cau mày, hắn biết Dazai Osamu không phải người tốt, thậm chí có thể nói là cực ác người, chính là như vậy đối đãi chính mình, hảo đi, đã từng bằng hữu, ở hắn xem ra quá mức.

Hắn biết “Dazai Osamu” không có lúc này ký ức, cho nên này không phải đối với hắn nói.

Đúng vậy, quá mức.

Dazai Osamu rũ mi mắt, tại nội tâm lặp lại cái này từ.