Truyen Kinh Di Ngan Cau Chuyen Cua Tac Gia

Tôi rất sợ ma . Mỗi khi đi ngủ , phòng tôi luôn sáng trưng đèn , hai bên tôi là rất nhiều những con gấu bông to tướng . Mỗi khi nhắm mắt , tôi lại nghĩ đến những con mắt đang nhìn chằm chằm vào tôi .
Tối hôm ấy , tôi quay mặt ra phía cánh cửa ra vào , nó nhìn được bên ngoài nhưng hơi mờ . Phòng tôi lạnh ngắt do điều hoà , không hiểu sao tôi cứ nhìn chăm chăm vào cánh cửa ấy . Rồi , một sự việc đã xảy ra .

Khi đang nhìn vào cánh cửa tối om , tôi thấy đèn cầu thang bật sáng lên , rồi một cái bóng đen xì đi qua cánh cửa , hướng về phía ban công bên tay trái . Lúc đó  , tôi chỉ nghĩ rằng , chắc là mẹ mình ra đó có gì thôi .
Nhưng , dù luôn nhìn vào nó , tôi cũng không nhìn thấy cái bóng của đi về , sao mẹ ở ngoài đó lâu vậy ? Tôi ngồi dậy , mở cửa ngó ra bên ban công . Lúc này , tôi mặt cắt không còn giọt máu . Nhìn thấy cảnh tượng bên ngoài , tôi quá sợ hãi , liền đóng sầm cửa vào rồi lao lên giường trùm chăn kín mít lại , thở hồng hộc
Bên ngoài đó , cánh cửa phòng thờ mở toang , cửa ban công vẫn khoá , đèn không bật , và .... không một bóng người ....

/ Đây là câu chuyện của chính au , mik chỉ hồi tưởng lại cái đêm kinh hãi hôm đó . Từ đó , au không dám nhìn vào cửa nữa , mà chỉ úp mặt vào mấy con gấu bông mà sợ sệt/