Truyen H Lan Dau Cua Toi

Chap 4

Và lại một lần nữa, nụ hôn kéo dần xuống phía dưới của tôi, nhưng lần này em không dừng lại ở ngực mà kéo xuống tân đến bụng và xuống nữa. Tôi cảm nhận được một cảm giác ẩm ướt bao quanh thằng nhỏ của tôi, Lưỡi cô ấy đang liếm quanh đầu khấc, ôi tuyệt chiêu của cô ấy. Tôi gồng cứng cả người. Tôi chỉ nhìn thấy được cái chăn đang nhấp nhô theo nhịp nhấp của cô ấy, tay tôi lần xuống sờ vào mặt, vào miệng cô ấy để có thể cảm nhận được bờ môi xinh đang vuốt dọc suốt dương vật. Cảm giác tê buốt sướng khoái đang dần lên cao. Không khéo tôi ra mất. Tôi vội nắm lấy đầu cô ấy để kìm lại, nhưng dường như sức lực đi đâu hết, miệng cô ấy vẫn nhấp liên tục vào thằng nhỏ tôi mặc kệ tay tôi đang chống đỡ.
– Dừng lại, dừng lại, anh ra mất, dừng lại... – tôi thều thào như hết hơi. Không biết cô ấy không nghe hay cố tình mà cứ liên tục mút dọc thằng nhỏ.

Bất chợt có tiếng động từ trên gác vang lên. Cô ấy và tôi đều giật mình, em vội nhả thằng nhỏ của tôi ra và trồi ra khỏi chăn. Vừa kịp lúc còn bé kia bước xuống. Đáng lẽ tôi phải nhắm mắt vờ ngủ, thế mà tôi lại mở mắt nhìn con nhỏ, tôi thấy nó hơi bối rối, chắc vì thấy tôi cởi trần. May mà có cái chăn, không thì...

– Không ngủ được hả? Bạn gái tôi hỏi con bé.

– Ừ – nó đáp gọn lỏn rồi chui vào nhà tắm.

Lúc này tôi mới chợt nhận ra một bên dây áo em đã rớt khỏi vai, bầu ngực trái chắc đã lộ ra gần hết. Thế này thì một đứa ngu cũng biết chuyện gì đang xảy ra. Tôi vội kéo dây áo em lên.

– Thấy chưa, anh đã bảo là coi chừng nó xuống mà, – tôi thì thầm vào tai em.

– Thì thôi, ngủ đi.

Em tỏ vẻ hơn dỗi, nằm xuống quay lưng lại với tôi. Tôi ôm chặt lấy em từ phía sau, hôn lên má em. Em nhắm mắt như không quan tâm. Chợt hình ảnh lần đầu tiên được động chạm xác thịt với em hiện về, cũng là tư thế ôm từ phía sau. Thế là tôi lập lại hành động như cái lần đầu tiên ấy, 2 tay thọc từ hai phía vào dưới lớp áo em nắn lấy 2 bầu vú, em vẫn nằm im.

Không biết con bé kia làm cái gì trong nhà tắm mà cứ nghe tiếng loảng xoảng đồ đạc cứ như nó đang tìm cái gì đó. Tôi chẳng quan tâm, tay trái tôi lần mò xuống bên dưới, thọc vào trong quần xì của em. Và tay tôi cảm nhận được một lượng nước nhờn rất nhiều, ướt nhẹp cả phần trước của chiếc quần.

– Lúc nào nó cũng ướt thế này à?

– Hứ.

Em mở mắt quay lại nhìn tôi một ánh nhìn như thách thức. Tôi thọc liền cả 2 ngón tay vào cô bé của em. Gương mặt em biến đổi đột ngột, mắt nhắm lại là miệng há to ra, nhăn lên như bị đánh. Giờ thì tôi biết em đang sướng, và tôi thì rất thích nhìn thấy em như vậy. Cơ thể em cong lên thành tư thế ngực tấn công, mông phòng thủ. 2 tay em bấu chặt vào tay tôi, như muốn kéo tay tôi ra.

Ngón tay tôi vẫn ngoáy đều trong cô bé của em. Ngủ với nhau nhiều lần, móc lốp cô ấy cũng nhiều nên giờ tôi đã biết điểm G của em nằm ở đâu. Tôi dùng 2 ngón tay đánh liên tục vào điểm ấy. Và tôi cugn4 biết cô ấy sướng rất nhanh khi tôi vừa kích thích điểm G, vừa bóp, se đầu vú, vừa ngậm dái tai của cô ấy. Đã có lần tôi làm như thế và nghe tiếng em rên lên. Tới lúc này, cô ấy dường như rất ít khi rên khi làm tình cùng tôi. Tôi muốn được nghe tiếng rên ấy một lần nữa, nên tôi tích cực kích thích cả 3 điểm của em.

– Đừng... đừng... dừng... lại... đừng... anh... đừng... anh... anh... anh.

Cô ấy thều thào không ra hơi. Tôi thì thầm vào tai cô ấy:

– Thế sao hồi nãy anh kêu dừng không dừng hả?

– Đáng... ghét... hm... hm... đừng... đừng... đứng... ứn... ứn...

Cái âm cuối chuyển thành tiếng rên nho nhỏ, thật sướng vô cùng khi nghe bạn gái rên, thế là tôi móc lốp nhanh hơn tay nắn bóp bầu vú liên tục. Cơ thể em vặn vẹo liên tục.

Bất chợt, cánh cửa nhà tắm mở ra, tôi vội rời tay khỏi ngực em và kéo chăn lên che đến cổ chúng tôi. Em và tôi nằm yên, nhưng ngón tay tôi vẫn tiếp tục khuấy đảo trong cô bé của em. Tay em bấu chặt tay tôi. Tôi nghe thấy tiếng động dừng lại một chút, rồi tiếng chân bước lên cầu thang lên gác. Trong suốt lúc tiếng chân bước đi ấy, tôi vẫn móc đều, tay cô ấy vẫn bóp chặt lấy tay tôi, chứng tỏ cô ấy đang sướng lắm rồi mà không dám la.

Khi tiếng chân bước lên gác rồi tôi mới nghe thấy tiếng cô ấy thở dồn dập, thở rất mạnh. Tay tôi móc mạnh hơn, tay kia tiếp tục giày vò bầu vú mềm.

– Đừng... ứ... dừng... dừng... ứ ứ... ứ ứ... ứ ứ... ứ ứ... ứ ứ... ứ ứ... ứ ứ... ứ ứ... ứ ứ...

Em càng rên tôi càng thấy sướng, tôi càng thọc ngoáy ngón tay mạnh mẽ hơn, và em càng rên hơn, thằng nhỏ của tôi lúc nãy bị dựng ngược lên gioờ đang bị ép vào mông em. Ngón tay tôi nhận thấy một sự co bóp mạnh mẽ bên trong cô bé.

– Á á á á á á á á á á á á á á á...

Tiếng em thốt lên quá bất ngờ khiến tôi không kịp bịt miệng em lại. Tôi vội rút cả 2 tay ra bịt miệng em lại. Những tiếng "ứ Ứ" thoát qua kẻ tay tôi vang lên nho nhỏ. Trong bầu không khí tĩnh lặng của ban đêm thì sợ là bên ngoài phòng còn nghe thấy chứ đừng nói là trên gác. Tôi lặng yên nghe ngóng tình hình, em chỉ còn thở hổn hển, không rên nữa, tôi bỏ tay ra. Trên gác vẫn không có tiếng động gì.

– Đáng ghét, ở dơ, trây trét tùm lum thế à?

Tôi nhìn lại em, và qua ánh đèn đường mờ ảo soi qua cửa sổ, tôi thấy khắp gương mặt em loang loáng một chất nhờn. Hóa ra lúc nãy đôi đã ụp nguyên bàn tay ướt nhẹp dịch vào mặt em.

– Đáng đời, tại em khiêu khích anh trước nhé.

Em lườm tôi, hờn dỗi:

– Em ra mất rồi.

– Sao bữa nay ra nhanh vậy?

Em không trả lời, chỉ cười tủm tỉm. Trên gác lại có tiếng động, lần này là tiếng loạt soạt gì đó nghe không rõ. Em nhắm mắt nằm im. Tôi lắng nghe, thấy tiếng động vẫn chỉ ở trên gác chứ không có dấu hiệu di chuyển xuống. Tôi nảy ra một ý, tôi trường vào trong chăn, nắm lấy cái quần lót ướt nhẹp của em kéo ra.

– Đừng anh, đừng mà.

Tôi kéo thật nhanh để em không kịp trở tay, em lại đang nằm im sợ trên gác nghe thấy.

– Anh kỳ quá hà.

– Vậy sao hồi này dám khiêu khích anh, hồi nãy không thấy kỳ à?

– Đáng ghét.

Em lại hờn dỗi quay mặt đi, tôi vòng tay ôm sát vào em hai tay thọc vào 2 bầu vú. Tôi kéo sát em lại, thằng nhỏ tôi giờ chọt thẳng vào cái mông trần của em. Em nằm im re.

– Thôi mà, giận rồi à.

– Hứ.

Tôi lại nghĩ ra một trò, Lúc nãy khi kéo quần em ra tôi sờ thấy 2 đùi trong của em đã ướt nhẹp dịch nhờn. Tôi dùng thằng nhỏ lần mò vào chỗ nhờn rối đẩy mạnh một phát. Thằng nhỏ tôi trôi tuột vào giữa 2 chân em, giờ nó nằm kẹp giữa 2 chân và cô bé của em. Tôi nhấp nhè nhẹ, cho khúc thịt cọ cọ vào bên ngoài mép thịt. Em quay mặt lại nhìn tôi.

– Làm cái trò gì đấy?

– Ai biết, thích thì làm thôi.

Em nhìn tôi, má em hồng dần lên, rồi em nhắm mắt lại, cắt vào môi. Người em lại uốn lên, nhưng lần này em không rên. Tuy nhiên cảm giác của tôi rất lạ, rất khác, 2 đùi em kẹp chặt lấy thằng nhỏ. Tôi cứ nhấp đều.

Lại một tiếng động bất chợt trên gác, lần này thì là thằng bạn trai bước xuống. Tôi liền nằm im vờ ngủ.

– Anh cũng không ngủ được hả? – Bạn gái tôi ngồi hỏi. Trời đất ơi, nghĩ sao mà hỏi vậy trời? Sao không đắp chăn nằm luôn đi, mặc cái áo ngủ đó khác gì khiêu khích đàn ông đâu mà còn nhổm dậy cho hắn nhìn?

– Ừ, à, anh nhức đầu quá, anh đi mua thuốc uống tạm.

Nói rồi hắn đi nhanh ra ngoài cửa rồi đóng cửa. Hừ, tôi mới là người phải nhức đầu vì mấy người nè.

– Giờ này mà còn tìm thấy tiệm thuốc nào mở cửa mới lạ. – Tôi thì thầm với em.

– Có chứ sao không, nhiều là khác.

– Sao có được, trễ lắm rồi đó.

Em quay người lại, nhìn tôi, im lặng 5 giây.

– Anh hổng biết thiệt hả?

– Biết gì?

– Vậy là anh hổng biết thiệt luôn đó hả?

– Biết gì, nói coi.

Em tủm tỉm nhìn tôi cười:

– Hì Hì, hông nói.

– Nói đi mà.

– Cho đi rồi nói.

– Cho gì?

Em đặt vào môi tôi một nụ hôn, rồi tay em luồn vào dưới gối lấy ra một bao cao su, xé bao ngoài ra.

– Cho em nha... cho em cái của anh... – nói rồi em tung chăn ra, thằng nhỏ tôi lộ ra, đứng sừng sững cứng ngắc.

Tôi chẳng biết nói gì, giờ mà nhấp vào người em thì sẽ phát ra tiếng động, sẽ đánh động con bé kia, không lẻ đóng phim sex cho con nhỏ kia coi. Chưa kể thằng bạn trai sẽ về bất kỳ lúc nào. Em chẳng đợi tôi nói gì, chụp cái bao vào thằng nhỏ của tôi, tay em vuốt nhẹ xuống. Rồi em ôm chầm lấy tôi và hôn nồng nhiệt.

– Cho em đi anh, cho em đi, em muốn anh, em muốn anh lắm rồi.

Tôi nhìn xuống thấy cái váy của em đã bị kéo cao lên. Cô thể em đang trong tình trạng phía trên thì hờ hững, lồ lộ, phía dưới thì truồng hoàn toàn, 2 đùi em ướt nhẹp dịch, và tôi đoán dịch vẫn còn đang tiết ra.

– 2 Đứa kia thấy thì sao?

– Kệ, cho tụi nó xem.

Trời đất ơi, sao bữa nay em hứng dữ thần vậy? Đó chỉ là câu hỏi trong đầu chứ tôi chưa kịp thốt ra. Vì em đã chồm lên người tôi đè ngửa tôi ra, môi em dính chặt môi tôi. EM sàng người em lên xuống, cô bé chà vào thằng nhỏ của tôi, và tôi cảm thấy đúng là nước nhờn vẫn còn đang tiết ra. Em ngồi thẳng dậy chuyển sang tư thế ngồi xổm, em nhắc người lên rồi canh cho mép thịt và khúc thịt thẳng hàng.

Em thả người xuống từ từ, một phát ngay chóc, khúc thịt đâm thẳng vào sâu bên dưới của em. Em "a" lên một tiếng nhỏ, tôi vội hôn lên môi em để ngăn tiếng kêu lớn hơn, Khúc thịt tôi cảm nhận được một luồng nhiệt ấm nóng và sự co bóp mạnh mẽ. Em nhấp nhỏm trên người tôi, cái âm hộ nóng ấm ấy vuốt lên xuống dương vật, em nhấp càng lúc càng nhanh, Hơi thở của em càng lúc càng dồn dập. Em nhắm nghiền mắt lại rồi ưỡn ngực lên, Bầu Vú em nhô lên, tôi đưa tay vuốt vai em cho 2 dây áo rơi xuống. Giờ thì em gần như trần truồng, 2 bầu vú em lộ ra nãy tưng tưng trước mắt tôi thật gợi tình. Em hạ người thấp xuống và nói trong hơi thở hổn hển:

– Cho... anh... đó... của... anh... đó...

Bầu vú em cạ vào mặt tôi, tôi liền chụp lấy 2 bầu vú đó, một bên vú thì nút lấy núm, một bên thì dùng tay se núm. Em vẫn nhấp đều đặn trên người tôi, cứ một cú em nhấp xuống là em "ứ" nhẹ một tiếng. Tôi ngồi thẳng dậy và hôn vào môi em lần nữa để cố ngăn tiếng em phát ra.

– Sao hôm nay rên dữ vậy? Mọi hôm em đâu có rên.

– Vì... hô... m... nay... em muốn... anh... anh.

Tiếng trả lời ngắt quãng trong nhịp thở của em. Tôi nắm lấy em của em, theo nhịp em nhấp xuống mà kéo mạnh một cái, mông tôi hãy lên ngay lúc đó.

– Ứ hự.

Em Siết chặt lấy tôi, mặt em ngửa lên và miệng há to, nhăn nhó vì bị "đâm" một cú bất ngờ.

– Cái... của anh... hôm nay... dài hơn... hả?

– Thì xa em cả tuần rồi mà.

Em siết chặt tôi, hôn lên môi tôi, mút chặt lưỡi tôi, 2 tay tôi bấu chặt 2 bầu vú em. Cả 2 lại tiếp tục nhịp điệu nhấp vào nhau. Bất chợt cánh cửa mở ra... kẹt kẹt, thằng bạn trai đó về rồi.

Tôi vội vật em nằm xuống và tung chăn lên trùm cả 2. Không biết thằng đó có kịp nhìn thấy gì không? Mà cho dù không nhìn thấy thì chắc hẳn cũng sẽ nhật ra điều bất thường. Vì 2 đứa tôi giữ nguyên tư thế, chỉ khác là lúc nảy ngồi, giờ thì nằm. Khúc thịt của tôi vẫn nằm trong cửa mình cô ấy. Tôi nhắm mắt lại vờ ngủ, lắng nghe tiếng bước chân bước vội lên cầu thang.

Hắn vội thế chắc là phát hiện ra cái gì rồi. Ngay lúc đó bất chợt cô bé của em co bóp dữ dội, em cắn chặt vào vai tôi một phát đau điếng, mà tôi không dám la sợ trên kia nghe thấy. Lại cái tiếng loạt soạt trên gác một hồi, trong lúc đó thì người em run rẩy từng hồi, và em lại tiếp tục nhấp vào tôi vài cái trước khi em dừng hẳn.

– Em ra rồi hả?

– Ừ... em... ra... rồi.

Em buông tôi ra, cô bé nhả thằng nhỏ vẫn còn đang cương cứng ra.

– EM ích kỷ thế, em ra rồi, còn anh thì sao?

Em nhìn tôi cười khiêu khích: Thôi em ngủ nha, anh làm gì cứ làm.

Trời ơi, chơi nhau à. Em nói rồi kéo dây áo lên mặc lại, kéo váy thẳng xuống, vỗ nhẹ vào má tôi.

– Ngủ ngoan nha.

Rồi em quay lưng lại, nằm sấp xuống. Tôi đã từng nghe mấy người có kinh nghiệm nói "vợ nằm sấp là bít cửa". Nhưng ngay lúc đó tôi biết là chưa chắc, vì lúc đó tôi luồn tay xuống dưới váy em, nhét ngón tay vào giữa kẻ mông, lần lên cô bé, thấy nước nhờn vẫn còn. Tôi liền thử nghiệm một tư thế mới, tôi nằm sấp lên người em, rà cho thằng nhỏ chạy giữa 2 bắp đùi từ dưới lên, em nằm im không nói gì.

Thằng nhỏ rà tới ngã ba, tôi đưa tay chỉnh thằng nhỏ vào ngay cửa mình rối ấn vào. Em đang nằm thẳng bổng cong người lên, mong em nhô cao khiến thằng nhỏ tôi vào sâu trong cửa mình, 2 tay em bấu chặt vào ra nệm mặt em ngửa lên nhăn nhó, miệng há to như muốn hét lên. Tôi bịt miệng em lại ngay khi em chưa kịp rến. Mông tôi nhấp nhổm đẩy khúc thịt ra vào.

Và tôi chợt nhận ra tư thế này làm tôi sướng kinh khủng, cảm giác cả người mất hết cảm giác, chỉ còn mỗi thằng nhỏ là đang sướng cứng ngắc. Cả người tôi đè lên người em, mông em nhô cao, mông tôi nhấp liên tục, có tiếng da thịt va đập nhau, và em bắt đầu rên, tiếng rên càng lúc càng lớn "Ứ... Ứ... Ứ... Ứ... Ứ... Ứ... Ứ... Ứ... Ứ... Ứ... Ứ... Ứ...". Không còn cách nào khác, tôi nhét một góc gối nào miệng em để em ngừng la, em cắn chặt lấy cái gối, tay bấy chặt ra giường và nét mặt như đau đớn. Lát sau như chịu hết nổi, em nhả gối ra thở hồng hộc.

– Anh... anh... kỳ quá... làm vậy... sao... em... ngủ... được. Ứ, ứ... á... á... á...

Em "ứ á" theo từng nhịp nhấp của, tiếng rên của em vang lên trong căn phòng nhỏ. Nhưng tôi mặc kệ, lúc này tôi sướng quá rồi, không cần biết trên gác có nghe thấy thấy hay không, chắc là trên đó 2 đứa ngủ rồi. Âm hộ em bóp chặt lấy dương vật tôi, co thắt mãnh liệt, tôi cảm thấy được điểm G của em đang cạ vào thằng nhỏ tôi. Cơn sướng khoái dâng trào, tiếng rên cứ lọt ra đều đều giữa đêm khuya.

– Ứ... Á... ứ... á... anh... anh... em... em... sứ... ớng... sứ... ớng...

Và rồi cơn cực khoái nổ tung, tôi xuất hết những gì dồn nén trong một tuần không gặp. Tôi gục xuống trên người em. Nghe cơn sướng còn đang âm ỉ.

Chợt một cảm giác nhói lên từ thằng nhỏ của tôi, cô bé của em đang bóp chặt lại, toàn thân em run rẩy, Em "Áaaaaaaaaaaaaaaa" một tiếng dài, tôi lúc này đã quá mệt nên chẳng them bịt miệng em nữa. Cứ để em tận hưởng hết cơn cực khoái của em.

– Sao bữa nay em ra nhiều vậy?

– Tại anh đó, em nhớ anh mà.

(Từ đó về sau, cứ lần nào em nói hay nhắn tin "em nhớ anh" là tôi hiểu, đó như là một ám hiệu của tụi tôi)

Tôi nằm vật qua một bên thở dốc. Em Quay lại nhìn tôi, tay vén lại mái tóc rũ rượi.

– Cảm ơn anh nha – Nói rồi em hôn từng nụ hôn lên khắp mặt tôi. Chúng tôi ôm nhau ngủ. Trước khi chìm vào giấc ngủ tôi nghe loáng thoáng một âm thanh kẽo kẹt, đều đều vang lên trên gác gỗ...

— Hết —