Anh Mat Troi Phuong Dong Khoi Nguyen Cua The Gioi

Năm Công lịch thứ 1100 khi kỷ nguyên của khoa học kỹ thuật phát triển vượt bậc thì ma pháp cũng bước vào thời kỳ hưng thịnh nhất. Khoa học là khung xương duy trì hạ tầng thế giới này, trong khi đó ma pháp là hơi thở, mạch máu truyền đạt sức mạnh, ý chí và kết nối của con người nơi đây.

Thế giới này tôn thờ một vị thần duy nhất - thần khởi nguyên Duệ Hoa. Thần Duệ Hoa đã tạo ra những định luật không thể phá vỡ và chia nhỏ 1 phần sức mạnh của mình cho các phụ thần để duy trì trật tự, và trông coi thế giới này.

Trong các phụ thần có người đã hoà hợp với con người tạo ra các hậu duệ bán thần và đây là tiền thân của các Đại gia tộc sau này. Các đại gia tộc phân tán khắp nơi và phân chia khu vực cai quản,canh gác những thánh tháp mang sức mạnh của phụ thần và thần vật cổ xưa do thụ thần để lại. Có gia tộc nổi tiếng được người biết với sức mạnh, gia sản đồ sộ, sản sinh ra những thiên tài tuyệt thế. Nhưng cũng có những gia tộc lánh đời vui thú điền viên sơn thủy, sức mạnh, cấp bậc ma pháp của họ là ẩn số không ai biết được.

Nước T một nơi được bao phủ bởi gió bão, sấm chớp,sương mù và tiếp giáp với biển Vô Vọng- trong tháng sau sẽ diễn ra sự kiện họp mặt trăm năm của các gia tộc thuộc nhánh phụ thần ánh sáng Ara, thần sáng tạo Hanaim, Ngũ thần phương đông đại diện cho sức mạnh tự nhiên và V.X vị vua của cái chết. Sự kiện này thu hút giới truyền thông quan tâm vì ở đây họ được chiêm ngưỡng sức mạnh của các gia tộc và những người thừa kế của họ.

Truyền thuyết kể rằng trong thời khai nguyên các phụ thần đã hợp lực cùng nhau tiệu diệt các quái vật và chế ngự thiên tai. Dần dần cứ thông lệ trăm năm họ sẽ xuất hiện đưa ra lời khuyên, dạy con người chiến đấu và chọn ra người gánh vác trách nhiệm dẫn dắt con người đi đến tương lai trong trăm năm sau.

Đối với con người đây là đại lễ cầu nguyện quan trọng của năm, còn các gia tộc lại là đại lễ liên quan đến uy vọng gia tộc và thứ bậc trong trăm năm. Những đứa trẻ lớn lên ở gia tộc vì đại lễ này phải tập luyện sức mạnh, rèn luyện thiên phú 1 cách điên cuồng chỉ để được hưởng những tài nguyên khổng lồ, được trưởng bối khen ngợi.

Năm nay ngoại trừ các thế gia lánh đời thì nổi bật nhất có 6 thiên tài đến từ nhà họ Song, Koo, Lee, Choi, Ahn,Kim. Họ là những người được ấn định sẵn sẽ trở thành các Đại tế tư- người tiếp xúc với các phụ thần và sẽ được kế thừa sức mạnh và dòng máu phụ thần thuần túy nhất.

****
∆ Museok-Kyo là một tín ngưỡng dân gian ở Hàn Quốc, người ta tin vào các sự vật, cây cối và con người đều có linh hồn (khá giống bên Việt Nam mình). Tín ngưỡng này có ba loại là thầy cúng, thầy tế và thầy bói, cả ba người họ đều giữ vai trò cực kỳ quan trọng và rất được tôn trọng ở Hàn Quốc ( mọi người xem phim Hàn sẽ thấy). Ở đây tui dùng từ thầy tế Chegwan ( người đảm nhiệm tế lễ trong lễ hội của làng) nhưng vì nó khó đọc nên tui dùng từ Đại Tế tư nha (mọi người xem thêm gg)

Tín ngưỡng Museok-kyo thờ rất nhiều thần (giống Thần đạo của Nhật và văn hoá thờ Mẫu của Việt Nam) ở đây tui dùng tên của hai trong số nhiều thần
=> Thần tối cao Hanallim hay Hananim,...

=> Ngũ thần phương tướng Quân thần không gian)